Chát ngay với bác sĩ gắn bi vào của quý tại Bình Phước :

Chi phí gắn bi bao nhiêu tiền tại Bình Phước

Gắn bi vào của quý là một trong những cách thường gọi của thủ thuật lắp bi trong y học. Thủ thuật này can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa, giúp dương vật của nam giới tăng kích thước. Từ đó, khắc phục những nhược điểm ở cậu nhỏ khiêm tốn và mang lại những hiệu quả nhất định cho nam giới, nhất là khoái cảm trong đời sống tình dục.

Sau khi gắn vào, các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế giống như những con răn của ròng rọc. Vì vậy, khi nam giới được kích thích, dương vật cương cứng thì những viên bi này sẽ chuyển động và giúp dương vật tăng kích thước lên rất nhiều.

 ❈ Ưu điểm của việc gắn bi vào của quý

 ✜ Rất nhiều nam giới sau khi gắn bi thành công đã cảm thấy thỏa mãn và hài lòng bởi những ưu điểm sau.

 ✜ Lắp bi vào của quý giúp nam giới đạt được nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục. Đồng thời, việc này giúp kéo dài thời gian quan hệ bạn tình thỏa mãn nhiều hơn khi lên đỉnh.

 Bi khi gắn vào của quy tất cả đều là những loại bi y tế nên độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối cho nam giới.

 Nam giới hoàn toàn có thể tháo bỏ bi nếu không muốn tiếp tục sử dụng nữa.

 Gắn bi vào của qúy được thực hiện như thế nào?

Gắn bi vào của quý là một thủ thuật đơn giản và được thực hiện trong một quy trinhd nghiêm ngặt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối gồm các bước sau.

 ✦ Bước 1: Tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe của nam giới. Từ đó xác định xem dương vật có bị mắc các bệnh viêm nhiễm hay có bị tổn thương gì hay không? Sức khỏe của nam giới có đảm bảo để thực hiện phẫu thuật hay không?,…

 ✦ Bước 2: Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật và gắn bi vào dương vật nam giới. Hiểu một cách đơn giản là đặt bi vào cạnh các dây thần kinh cương cứng.

 ✦ Bước 3: Sau khi hoàn thành việc đặt bi thì bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

 ✦ Bước 4: Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vết thương để tránh gây viêm nhiễm, rồi băng bó lại sau đó đưa bệnh nhân trở về phòng hồi sức để nghỉ ngơi.

 ➤ Trên đây là những bước gắn bi vào của quý của nam giới, mỗi bước đều đòi hỏi độ tỉ mỉ cao. Vì vậy, khi quyết định thực hiện thủ thuật thì nam giới nên lựa chọn những địa chỉ gắn bi uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng gì cho người bệnh.

Địa chỉ gắn bi vào của quý an toàn, uy tín tại Bình Phước

 Tại Bình Phước, Phòng khám Đa khoa Âu Á là một trong những địa chỉ gắn bi vào của quý an toàn, uy tín và hiệu quả được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo nam giới tin tưởng lựa chọn.

 ✻ Thế mạnh của Phòng khám Đa khoa Âu Á:

 ✔ Quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi ở Việt Nam có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong việc gắn bi vào của quý nam giới.

 ✔ Luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại vào khám và điều trị các bệnh nam khoa. Trong đó có gắn bi vào của quý.

 ✔ Áp dụng những phương pháp gắn bi vào của quý tiên tiến.

 ✔ Phòng khám Đa khoa Âu Á thực hiện quy trình khám và thực hiện gắn bi an toàn, khoa học và hiệu quả.

 ✔ Thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

✔ Chi phí khám và thực hiện gắn bi vào của quý hợp lý.

Chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền năm 2017 tại Phòng khám Đa khoa Âu Á

 Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Âu Á cho biết, chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

 ✎ Số lượng và kích cỡ bi gắn vào dương vật

Căn cứ vào kích thước của dương vật mà nam giới sẽ cần gắn thêm bao nhiêu bi. Nếu những dương vật bình thường chỉ cần gắn 1 viên thì chi phí sẽ thấp hơn so với những dương vật có kích thước quá bé phải gắn 3 – 4 viên bi.

 ✎ Phương pháp gắn bi

Nam giới nếu lựa chọn những phương pháp gắn bi tiên tiến mang lại hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng và an toàn thì chi phí sẽ chênh lệch hơn với những phương pháp truyền thống.

 ➣ Mọi chi phí gắn bi vào của quý ở Phòng khám Đa khoa Âu Á đều được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp nam giới giải đáp được thắc mắc chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền năm 2017. Đồng thời, lựa chọn được cho bản thân địa chỉ gắn bi tốt nhất tại TPHCM.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp dưới đây để được các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Âu Á giải đáp.

Bản đồ google map của phòng khám gắn bi vào của quý Bình Phước :


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL14, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 028.38.777 515

Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Website: http://soyte.info

Các địa điểm gắn bi vào dương vật của chúng tôi tại Bình Phước :

Thị xã Đồng Xoài: phường Tân Bình, phường Tân Đồng, phường Tân Phú, phường Tân Thiện, phường Tân Xuân, xã Tân Thành, xã Tiến Hưng, xã Tiến Thành.

Thị xã Bình Long: phường An Lộc, phường Hưng Chiến, phường Phú Đức, phường Phú Thịnh, xã Thanh Lương, xã Thanh Phú.

Thị xã Phước Long: phường Long Phước, phường Long Thuỷ, phường Phước Bình, phường Sơn Giang, phường Thác Mơ, xã Long Giang, xã Phước Tín.

Huyện Bù Đăng: thị trấn Đức Phong, Bình Minh, Bom Bo, Đak Nhau, Đoàn Kết, Đăng Hà, Đồng Nai, Đức Liễu, Đường 10, Minh Hưng, Nghĩa Bình, Nghĩa Trung, Phú Sơn, Phước Sơn, Thọ Sơn, Thống Nhất.
Huyện Bù Đốp: thị trấn Thanh Bình, Hưng Phước, Phước Thiện, Tân Thành, Tân Tiến, Thanh Hòa, Thiện Hưng.

Huyện Bù Gia Mập: Bình Thắng, Bù Gia Mập, Đa Kia, Đắk Ơ, Đức Hạnh, Phú Nghĩa, Phú Văn, Phước Minh.

Huyện Chơn Thành: thị trấn Chơn Thành, Minh Hưng, Minh Lập, Minh Long, Minh Thắng, Minh Thành, Nha Bích, Quang Minh, Thành Tâm.

Huyện Đồng Phú: thị trấn Tân Phú, Đồng Tâm, Đồng Tiến, Tân Hòa, Tân Hưng, Tân Lập, Tân Lợi, Tân Phước, Tân Tiến, Thuận Lợi, Thuận Phú.

Huyện Hớn Quản: An Khương, An Phú, Đồng Nơ, Minh Đức, Minh Tâm, Phước An, Tân Hiệp, Tân Hưng, Tân Khai, Tân Lợi, Tân Quan, Thanh An, Thanh Bình.

Huyện Lộc Ninh: thị trấn Lộc Ninh, Lộc An, Lộc Điền, Lộc Hiệp, Lộc Hòa, Lộc Hưng, Lộc Khánh, Lộc Phú, Lộc Quang, Lộc Tấn, Lộc Thái, Lộc Thạnh, Lộc Thành, Lộc Thiện, Lộc Thịnh, Lộc Thuận.
Huyện Phú Riềng: Bình Sơn, Bình Tân, Bù Nho, Long Bình, Long Hà, Long Hưng, Long Tân, Phú Riềng, Phú Trung, Phước Tân.