Home / Đại tiện ra máu / Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tại Bình Thạnh năm 2018

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tại Bình Thạnh năm 2018

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tại Bình Thạnh năm 2018. Để có thể biết được chính xác có bị mắc bệnh giang mai hay không? Thì xét nghiệm là cách chuẩn đoán tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài tâm lý lo ngại giang mai là bệnh xã hội, có khá nhiều người còn e ngại bởi không biết chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền?

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Bình Thạnh có bài chia sẻ.

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tại Bình Thạnh hết bao nhiêu tiền?

 Bệnh giang mai lây lan rất cao và là do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Bệnh cần được xét nghiệm mới có thể chẩn đoán được chính xác. Theo các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Bình Thạnh cho biết, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền? còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, người bệnh có nhu cầu tiến hành xét nghiệm giang mai có thể tham khảo các thông tin sau đây:

Phương pháp xét nghiệm :

 Có khá nhiều phương pháp để có thể chuẩn đoán bệnh giang mai. Thường được sử dụng nhất là xét nghiệm phản ứng TPHA và RPR. Phương pháp này thường để chuẩn đoán cho người bệnh ở giai đoạn đầu và chi phí thường không cao.

 Nếu xét nghiệm TPHA cho kết quả là dương tính, tuy nhiên người bệnh không có quan hệ tình dục hoặc tiếp xúc không an toàn nào, thì sẽ được yêu cầu xét nghiệm Fluorescent Treponemal Antibody – Absorption (FTA-ABS) để xác định rõ bệnh giang mai với các bệnh viêm nhiễm khác. Do đó, chi phí xét nghiệm cũng sẽ phát sinh thêm.

 Trường hợp người bệnh đã nặng, thì người bệnh cần tiến hành thêm một số xét nghiệm khác để phát hiện được các biến chứng nguy hiểm.

Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm :

 Tùy theo độ uy tín của từng cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa hay bệnh viện, sẽ có những mức chi phí khác biệt. Đồng thời nếu yêu cầu được khám thêm, thì tùy từng hạng mục, người bệnh sẽ phải trả thêm một số chi phí nhất định.

Trình độ y bác sĩ :

Để được chuẩn đoán chính xác, tránh sai bệnh, xét nghiệm giang mai cần được tiến hành bởi các chuyên gia có thâm niên kinh nghiệm, do đó, tùy theo trình độ bác sĩ, mức chi phí phải trả khi xét nghiệm giang mai cũng sẽ khác.

 Tuy nhiên, các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Bình Thạnh cho biết, người bệnh không nên quá lo lắng về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh giang mai, mà khi phát hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh giang mai, người bệnh nên tìm đến địa chỉ y tế uy tín để thực hiện xét nghiệm và có kết quả chính xác nhất.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai tại Bình Thạnh ?

 Các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Bình Thạnh cho biết, giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau AIDS. Do đó, cần phải xét nghiệm chuẩn đoán chính xác bệnh giang mai để kịp thời điều trị. Nếu bạn đọc cần xét nghiệm bệnh giang mai và cần tìm một cơ sở y tế uy tín, thì Phòng Khám Bình Thạnh là một gợi ý an toàn.

Theo khảo sát đánh giá, Phòng Khám Đa Khoa Bình Thạnh là một trong những phòng khám có chất lượng hàng đầu trong công tác xét nghiệm cũng như là điều trị bệnh giang mai. Ngoài đáp ứng được tất cả các yêu cầu về một phòng khám chất lượng như: Có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn, tinh thần làm việc của nhân viên y tế có trách nhiệm thì chi phí xét nghiệm cũng hợp lý và được thông tin đầy đủ đến người bệnh.

Bên cạnh đó, khi đến xét nghiệm bệnh giang mai tại Phòng Khám Bình Thạnh, người bệnh sẽ được tư vấn trực tiếp các chi phí phải trả cho từng hạng mục. Đảm bảo không phát sinh thêm theo những gì đã thông báo. Nếu người bệnh yêu cầu được xét nghiệm thêm để kiểm tra tổng quát, thì chi phí sẽ tăng thêm theo mức quy định.

Không dừng lại ở đó, đến với Phòng Khám Đa Khoa Bình Thạnh, bạn đọc sẽ được trò chuyện trực tiếp miễn phí cùng các chuyên gia, cũng như là được hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình làm thủ tục. Đặc biệt, tại phòng khám chúng tôi luôn đảm bảo về nhu cầu bí mật thông tin cá nhân, cũng như là kết quả xét nghiệm.

Trên đây là chia sẻ cơ bản thông tin về chi phí xét nghiệm giang mai. Để biết được chính xác chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tại Bình Thạnh năm 2018, người bệnh nên liên hệ trực tiếp các cơ sở y tế uy tín để nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Bị đại tiện khó phải làm sao ?

Bị đại tiện khó phải làm sao ?

Nếu như thời gian bạn đi cầu quá 20 phút thì sao đây? Bạn có ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *