Home / Khoa Cơ Xương Khớp / Phương pháp điều trị viêm khớp thoái hóa tại Đồng Tháp hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị viêm khớp thoái hóa tại Đồng Tháp hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị viêm khớp thoái hóa tại Đồng Tháp hiệu quả nhất. Hỏi: Thưa bác sĩ Đồng Tháp, mẹ em năm nay 56 tuổi, trong đợt kiểm tra sức khỏe vừa rồi, mẹ em được chẩn đoán viêm khớp thoái hóa và bệnh viện có cho vài loại thuốc nhưng chứng đau nhức khớp xương không giảm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp nào điều trị hiệu quả cho người viêm khớp thoái hóa để em đưa mẹ đi chữa được không ạ?

Đáp: Chào bạn, hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp thoái hóa hiệu quả. Trong đó có 2 dạng là phương pháp bảo tồn và không bảo tồn. Đối với phương pháp không bảo tồn, bệnh nhân sẽ được thực hiện các thủ thuật ngoại khoa nhằm cắt bỏ hoặc thay thế một phần khớp. Tuy nhiên các phương pháp bảo tồn luôn được các chuyên gia xương khớp hướng tới. Để nắm rõ hơn về các phương pháp điều trị viêm khớp thoái hóa, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Phương pháp điều trị viêm khớp thoái hóa tại Đồng Tháp hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị bảo tồn xương khớp hiện đang được các chuyên gia xương khớp hướng tới và phát triển nhiều kỹ thuật hiện đại như dùng thuốc, vật lý trị liệu, Dao châm He-ne, Dao thể dịch.

■ Phương pháp dùng thuốc đặc trị: Được dùng trong những trường hợp bệnh nhẹ, có đáp ứng hiệu quả với thuốc. Những thuốc này có tác dụng giảm đau, kháng viêm, ngăn chặn quá trình viêm khớp thoái hóa, bổ sung dưỡng chất giúp khớp xương phục hồi. Tuy nhiên, bệnh nhân cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ điều trị để tránh hiện tượng nhờn thuốc hoặc gặp tác dụng phụ.

■ Phương pháp Dao châm He-ne: Là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm khớp thoái hóa. Dao châm He-ne được thiết kế dưới dạng kim châm cứu truyền thống, sử dụng công nghệ laser bóc tách mô sụn mà không gây chảy máu, giúp đưa một lượng thuốc đặc trị phù hợp vào vị trí khớp bị thoái hoá làm giảm triệu chứng bệnh và phục hồi xương khớp.

■ Phương pháp Dao thể dịch: Là một kỹ thuật khó đang được áp dụng tại những cơ sở y tế lớn chuyên khoa xương khớp. Dao thể dịch phù hợp để điều trị thoái hoá cột sống. Theo cơ chế thẩm thấu đặc biệt của đĩa đệm cột sống, thuốc đặc trị được Dao thể dịch đưa vào cơ thể thông qua đốt sống cùng sẽ lan truyền đến nhiều khớp đang bị thoái hoá, cho kết quả điều trị tốt.

■ Phương pháp vật lý trị liệu: Được sử dụng bổ trợ cho những phương pháp Dao châm He-ne, Dao thể dịch, dùng thuốc đặc trị. Những phương pháp nào bao gồm xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, truyền dịch, tập vận động,… nhằm giảm đau hiệu quả hơn và phục hồi chức năng vận động cho các khớp xương.

Ngoài ra, trong trường hợp bệnh nặng, bệnh nhân bị đau dữ dội, mất khả năng đi lại hoàn toàn, bác sĩ Đồng Tháp có thể thực hiện các phương pháp không bảo tồn như: phẫu thuật mài khớp xương, phẫu thuật cắt bỏ đoạn xương bị tổn thương, thay khớp gối,…

Đa khoa Đồng Tháp – Địa chỉ uy tín điều trị viêm khớp thoái hóa

Đầu tư học hỏi và áp dụng thành công những phương pháp điều trị viêm khớp thoái hóa hiệu quả nhất hiện nay như Dao thể dịch, Dao châm He-ne, Phòng khám Đa khoa Đồng Tháp chuyên khoa Cơ xương khớp được nhiều người tin tưởng đến khám chữa và các chuyên gia đánh giá cao. Đến với đa khoa Đồng Tháp, bệnh nhân sẽ được hưởng những lợi ích sau:

+ Phòng khám có giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp thần kinh, trong đó có viêm khớp thoái hóa.

+ Bác sĩ đang công tác tại phòng khám có bằng cấp chuyên môn vững vàng, và kinh nghiệm trên 20 năm hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý xương khớp khác nhau.

+ Phòng khám được đầu tư theo mô hình bệnh viện nhỏ với đầy đủ trang thiết bị y tế nhập khẩu, nhà thuốc đạt chuẩn GPP và nhiều khu vực chức năng chuyên sâu.

+ Mọi thắc mắc của bệnh nhân đều được giải đáp nhanh chóng thông qua kênh tư vấn với đội ngũ chuyên gia xương khớp am hiểu bệnh viêm khớp thoái hóa và tâm lý.

+ Phòng khám có thực hiện khám ngoài giờ phù hợp với những bệnh nhân không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

+ Chi phí khám và hỗ trợ điều trị viêm khớp thoái hóa bệnh viện khác, vừa phải, được công khai rõ ràng tại phòng khám, theo đúng quy định chung.

Nếu người bệnh muốn tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề phương pháp điều trị viêm khớp thoái hóa tại Đồng Tháp thì hãy liên hệ với các chuyên gia đầu ngành để được trao đổi cụ thể nhất.

About ngoclanhvipaua

Check Also

Phòng khám điều trị đau thần kinh tam thoa Khánh Hoà uy tín, chất lượng

Phòng khám điều trị đau thần kinh tam thoa Khánh Hoà ở đâu? Đau thần ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *